0936 201 858

Thứ Tư , 20 Tháng Một 2021

Spring Hills Tuyên Quang

Spring Hills Tuyên Quang là dự án nghỉ dưỡng suối khoáng kết hợp với các khu shophouse, khách sạn nằm tại xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang có tiêu chuẩn 5 sao quốc tế vận hành bởi thương hiệu Vinpearl và được phát triển dựa trên mô hình nghỉ dưỡng trên núi của Tập đoàn Vingroup, đặc biệt là nơi có nguồn nước khoáng nóng quý giá Mỹ Lâm. Dự án Spring Hills Tuyên Quang sẽ bao gồm các chuỗi sản phẩm cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng nóng như trung tâm vui chơi, giải trí khoáng nóng; trung tâm khám – chữa bệnh – điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng; sân golf và các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf).

Vinpearl Spring Hills Tuyên Quang

Nhắc đến Tuyên Quang là nhắc đến đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào, đến lán Nà Lừa, hồ Na Hang… và cả suối khoáng Mỹ Lâm, một trong số ít những mỏ nước khoáng tốt nhất miền Bắc, Việt Nam.

Tại đây, một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe 5 sao đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl đang được đầu tư phát triển – siêu phẩm nghỉ dưỡng Spring Hills Tuyên Quang. Với tiềm năng liên kết sản phẩm, chuẩn mực trải nghiệm, tận hưởng mới lạ và được đầu tư lớn từ Vingroup, dự án nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm – Spring Hills Tuyên Quang sẽ trở thành điểm sáng thu hút khách du lịch, tạo thêm điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với Tuyên Quang.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SPRING HILLS TUYÊN QUANG

 • Tên dự án: Spring Hills Tuyên Quang (Vinpearl Tuyên Quang)
 • Vị trí: Khu du lịch Suối Khoáng Mỹ Lâm, Quốc lộ 37, xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
 • Tổng diện tích: 600ha.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup.
 • Loại hình phát triển: Gồm các căn shop (bao quanh toàn bộ mặt ngoài dự án), sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ (chắc chắn là điểm nhấn của Tuyên Quang nói riêng & khu vực Tây Bắc Bộ nói chung).
 • Khách sạn Vinpearl Hotel: 3000 phòng.
 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Tuyên Quang: với các phân khu Villas ven hồ, Villas trên đồi, biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Năm 2021.

Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm đã xây dựng xong quy hoạch tổng thể phát triển không gian du lịch. Với tổng diện tích quy hoạch là 1.161,3 ha và được chia thành 6 phân khu chức năng, bao gồm:

 • Khu A: Khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng có diện tích: 107,1ha.
 • Khu B: Khu Lâm viên có diện tích: 229,43ha.
 • Khu C: Khu dân cư có diện tích: 184,43ha.
 • Khu D: Khu Trang trại và rừng trồng có diện tích: 386,13ha.
 • Khu E: Khu dịch vụ thương mại tổng hợp có diện tích: 33,91ha.
 • Khu F: Khu đầu mối hạ tầng và các công trình sử dụng chung có diện tích: 230,3ha.

Trong đó phân khu chuẩn bị mở bán đầu tiên là Phân Khu E: Dịch vụ – Thương mại tổng hợp 33,91 ha với chức năng đảm bảo hoạt động cho toàn khu đem lại hoạt động cho du khách, là nơi có các hoạt động về du lịch hội chợ, hội nghị, triển lãm, kinh doanh thương mại, khách sạn, nhà hàng, cung cấp thông tin,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN SPRING HILLS TUYÊN QUANG

Dự án Spring Hills Tuyên Quang nằm trên mặt tiền Quốc lộ 37 – là tuyến đường liên tỉnh (nối 7 tỉnh, thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La với nhau), rộng 10m có 2 làn xe sắp tới dự kiến sẽ mở rộng thành tuyến đường rộng 37m… vừa nằm trên trục trung tâm – tuyến đường chính của dự án (rộng 37 m, giao tiếp với tuyến đường QL 37). Dự án Spring Hills thuộc Khu du lịch suối dọc suối nước khoáng Mỹ Lâm. Khu vực này sẽ là điểm nhấn của du lịch Tuyên Quang nói riêng & khu vực Tây Bắc Bộ nói chung.

Vị trí dự án Spring Hills Tuyên Quang

Vị trí dự án Vinpearl Spring Hills Tuyên Quang

Cách Hà Nội chưa đầy 200km – một khoảng cách không gần nhưng cũng không quá xa và hoàn toàn phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày, dự án Spring Hills Tuyên Quang hứa hẹn là điểm đến mới lạ, thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

Để tới Tuyên Quang từ Hà Nội, có hai tuyến đường bộ phổ biến là:

– Tuyến đường 1: qua ĐCT05 và QL2 khoảng 148km (2h36 phút đi ô tô).

– Tuyến đường 2: qua QL2C khoảng 130km (2h38 phút đi ô tô).

Sau khi tới được Thành phố Tuyên Quang, di chuyển trên QL2 đến ngã rẽ trái vào QL37. Tiếp tục đi thẳng QL37 khoảng 8 km sẽ tới được khu phức hợp Spring Hill Tuyên Quang.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SPRING HILLS TUYÊN QUANG

Hướng đến phong cách nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp với giá trị cuộc sống vĩnh cửu, Spring Hills Tuyên Quang phát triển tổ hợp tiện ích sinh thái 5 sao vừa mới lạ, độc nhất vừa tinh tế, thời thượng.

 • Bệnh viện Vinmec
 • Khu suối khoáng nóng
 • Khu vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực
 • Khu Shop mua sắm, dưỡng lão, vật lý trị liệu
 • Nhà hàng dưỡng sinh 0.7ha 300 chỗ ngồi
 • Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế
 • Và nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật khác.

tiện ích dự án Spring Hills Tuyên Quang

tiện ích dự án Spring Hills Tuyên Quang

tiện ích dự án Spring Hill Tuyên Quang

tiện ích dự án Spring Hill Tuyên Quang

tiện ích dự án Spring Hills Tuyên Quang

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL SPRING VALLEY TUYÊN QUANG

Dự án Spring Hills có tổng diện tích 600 ha, được chia thành nhiều phân khu và các toà nhà khác nhau. Với sản phẩm là các căn hộ cao cấp, khách sạn phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm bất động sản trên thị trường tỉnh Tuyên Quang trong thời gian sắp tới.

Các hệ thống khác được xây dựng bao gồm: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bãi gửi xe rộng rãi, hệ thống camera an ninh,…

mặt bằng tổng thể dự án Spring Hills Tuyên Quang

Spring Hills Tuyên Quang được chia thành 5 phân khu: Paramount Downtown, Mountain View Villa, Lake View Villa, Jungle View Villa và Golf View Villa

Phân khu Paramount Downtown

Đây là phân khu được chủ đầu tư VinGroup triển khai xây dựng giai đoạn 1.

– Quy mô: 29,36 ha

– Diện tích xây dựng: 5,6 ha

– Mật độ: 19,18%

– Phân khu Paramount Downtown bao gồm 8 hạng mục

+ Shop thương mại Paramount Hill Town: rộng 10.69ha, bao gồm 134 căn nhà phố thương mại

+ Bệnh viện Vinmec Paramount: Bệnh viện Vinmec và khu chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu rộng 0,85 ha

+ Khu điều dưỡng, tái tạo sức khỏe Paramount Tuyên Quang: rộng 2,25 ha

+ Nhà hàng dưỡng sinh: rộng 0,7 ha phục vụ các món ăn có lợi cho sức khỏe

+ Khách sạn Vinpearl Hotel Paramount Tuyên Quang: khách sạn 5* được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,88 ha với quy mô 300 phòng được thiết kế theo phong cách Indochine cùng các tiện ích đi kèm như: nhà hàng 400 chỗ, ballroom 500 khách, phòng gym, bể bơi vô cực, bar lounge, kids club.

+ Khu du lịch Vinpearl Paramount Hot Spring Tuyên Quang: Khu suối khoáng nóng và vui chơi giải trí rộng 8,8 ha. Bao gồm: khu tắm khoáng đại chúng, khu tắm bùn, khu trị liệu với nhiệt (steam/sauna), khu khám phá thiên nhiên, tắm khoáng theo phong cách Onsen (Nhật Bản, cao cấp), khu spa, khu Wellness Retreat.

+ Khu đồi chè: rộng 2,78 ha

+ Khu kỹ thuật: rộng 1,41 ha

Phân khu Mountain View Villa

Phân khu Mountain View Villa tại khu phức hợp Spring Hills Tuyên Quang bao gồm hơn 900 căn biệt thự sơn thủy, view hướng ra núi. Phong cách kiến trúc tại đây mang đậm dấu ấn kiến trúc biệt thự Châu Âu. Mỗi căn biệt thự như một tòa lâu đài, tạo sự riêng tư biệt lập cho chủ nhân. Đồng thời diện tích kính bên ngoài cũng được tối đa hóa giúp chủ nhân căn biệt thự tận hưởng cảnh quan núi rừng và hòa mình vào thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

phân khu dự án Spring Hills Tuyên Quang

Phân khu Lake View Villa

Phân khu Lake View Villa được xây dựng với hơn 1.300 căn biệt thự ven hồ. Các căn biệt thự tại đây được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng Onsen 5* tại Nhật, rất cao cấp nhưng theo hướng tối giản, có sự hài hòa tuyệt đối với thiên nhiên.

phân khu dự án Spring Hills Tuyên Quang

Phân khu Jungle View Villa

Là phân khu sở hữu số lượng căn lớn nhất tại Spring Hills Tuyên Quang, Jungle View Villa mang tới hơn 1400 căn biệt thự trong rừng. Tất cả các căn biệt thự tại phân khu này đều được xây dựng theo định hướng phong cách Tropical nhiệt đới với lối kiến trúc “Mộc”. Thiết kế biệt thự Jungle View Villa được lấ cảm hứng theo phong cách nghỉ dưỡng thiên nhiên cao cấp tương tự các khu Resort 5* tại Bali, Sri Lanka,…

phân khu dự án Spring Hills Tuyên Quang

Phân khu Golf View Villa

Sở hữu số lượng khiêm tốn chỉ khoảng 500 căn biệt thự sân golf, phân khu Golf View Villa mang tới cho chủ nhân của mình một nơi an dưỡng đẳng cấp thượng lưu. Phong cách Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ các dinh thự của các nhà tài phiệt Tây Ban Nha chính là chủ đề chính của lối thiết kế biệt thự tại phân khu này. Tổng thể kiến trúc các biệt thự Golf View Villa đồng bộ theo hướng mở và thoáng, tạo sự giao hòa với cảnh quan xung quanh.

phân khu dự án Spring Hills Tuyên Quang

SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN VINPEARL SPRING VALLEY TUYÊN QUANG

Shophouse

mặt bằng shophouse Spring Hills Tuyên Quang

– Số lượng căn: 134

– Mật độ XD: ~80%

– Thiết kế: phong cách Indochina

– Diện tích đất: 108 – 274m2

– Số tầng: 4 tầng + 1 tum

– Loại shophouse: Hạng mục nhà phố thương mại shophouse tại Spring Hills Tuyên Quang được chia thành 2 loại dựa theo màu sắc bên ngoài của nhà:

Loại 1: chạy dọc theo đại lộ chính của dự án, kết nối với khu khách sạn, bệnh viện, sân golf. Những căn shophouse tại tiểu khu 2 với phong cách vui chơi giải trí sinh động về màu sắc, rất phù hợp với khu trung tâm du lịch.

Loại 2: ôm theo mặt ngoài dự án chạy dọc theo QL37, đón toàn bộ lượng khách đến vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Shophouse tại tiểu khu 1 là shophouse mặt phố, không phối màu, thích hợp với vị trí 2 bên giáp đường quốc lộ 37 ngay trước mặt dự án.

shophouse Spring Hills Tuyên Quang

shophouse vinpearl Spring Hills Tuyên Quang

shophouse Spring Hill Tuyên Quang

134 căn shophouse tại phân khu Paramount Downtown được chia thành 7 dãy

Dãy TMDV-01: 31 căn. Trong đó: 2 căn có 1 lối vào, 26 căn có 2 lối vào và 3 căn góc

Dãy TMDV-02: 13 căn. Trong đó: 11 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

Dãy TMDV-03: 40 căn. Trong đó: 18 căn có 1 lối vào, 19 căn có 2 lối vào và 3 căn góc

Dãy TMDV-04: 10 căn. Trong đó: 8 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

Dãy TMDV-05: 17 căn. Trong đó: 15 căn có 1 lối vào và 2 căn góc

Dãy TMDV-06: 12 căn. Trong đó: 10 căn có 2 lối vào và 2 căn góc

Dãy TMDV-07: 11 căn. Trong đó: 9 căn có 2 lối vào và 2 căn góc.

Biệt thự nghỉ dưỡng

– Quy mô: 453,3 ha

– Mật độ xây dựng: 35 – 50%

– Số lượng: 4.500 căn

– Loại biệt thự: biệt thự sơn thủy – Mountain View Villa, biệt thự ven hồ – Lake View Villa, biệt thự trong rừng – Jungle View Villa và biệt thự sân golf – Golf View Villa

– Diện tích: trên 300m2

– Mặt tiền: trên 8m

– Hoàn thiện: Tại dự án Spring Hills Tuyên Quang, các sản phẩm biệt thự được hoàn thiện với tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao, tận hưởng trọn vẹn không gian sống xanh và đẳng cấp nhất.

– Hình thức sử dụng: Biệt thự tại dự án Spring Hills Tuyên Quang sẽ có nhiều hình thức sử dụng và hợp tác giữa Chủ đầu tư Vinpearl – Vingroup với chủ căn nhà, bao gồm:

Chủ căn hộ sử dụng để ở hoặc tự kinh doanh & cho thuê (homestay, thuê tháng…), hoặc

Chủ căn hộ ủy quyền cho Chủ đầu tư kinh doanh, cho thuê & chia sẻ lợi nhuận.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE SPRING HILLS TUYÊN QUANG

Vinpearl Spring Hills Tuyên Quang có ưu thế vượt trội về cảnh quan sinh thái tự nhiên, nổi bật là dòng khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe, không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe thể chất và tâm hồn, cân bằng cảm xúc, hạnh phúc từng giây.

Spring Hill Tuyên Quang hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân hoàn hảo cho hành trình khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam. Một viên Ngọc phỉ thúy tuyệt đẹp giữa núi rừng, nơi mà con người và thiên nhiên hoà quyện.

1. Chủ đầu tư VinGroup là tập đoàn đã và đang có danh tiếng tại Việt Nam về độ tin cậy và an toàn. VinPearl là sản phẩm đẳng cấp đã có thương hiệu của tập đoàn VinGroup như Vinpearl đang hoạt động tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An…..

2. Spring Hill Tuyên Quang là 1 xu thế mới đầu tiên tại Việt Nam “ Du lịch chăm sóc sức khỏe”, đây sẽ là xu thế phát triển mạnh trong thời gian tới.

3. Dự án Spring Hills Tuyên Quang là 1 đại dự án với quần thể tổ phức hợp với nhiều tiện ích.

Giai đoạn 1: Khu Shophouse với diện tích 29,4ha và chỉ có 134 căn trên quy mô dự án 600ha.
– Số lượng hàng vô cùng khan hiếm, chỉ 134 căn shophouse trong 1 quần thể dự án 600ha
– Đang ở GĐ1 chưa có thông báo triển khai GĐ2 nên giá tầm này đang ở mức khởi đầu, chưa bị tăng, cơ hội tang giá cao => lợi nhuận tuyệt đối.

4. Vị trí đắc địa

– Nằm trong quần thể dự án Vinpearl đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam có tổ phức hợp: khu vui chơi giải trí, TTTM, villa, shophouse, bệnh viện, viện dưỡng lão, sân golf, suối khoáng nóng,….
– Nằm tại vị trí đắc địa nhất của quần thể dự án: Ngay cổng vào dự án và sát mặt đường QL37, đường QL37 sau này sẽ quy hoạch mở rộng ra 37m
– Nằm sâu dưới dự án là nguồn suối nước nóng tự nhiên thượng hạng

5. Sở hữu lợi ích kép

– Với vị trí đắc địa nằm trong quần thể dự án Vinpearl và mặt đường QL37 nên Vinpearl Spring Hills Tuyên Quang sẽ khai thác tối đa nguồn khách hàng từ cư dân sống trong Vinpearl, du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Vinpearl và cư dân sống xung quanh Vinpearl. Ngoài ra, người dân cũng sẽ đổ xô tập trung về các khu xung quanh Vinpearl nhiều hơn, đông đúc hơn. Như vậy, sẽ tăng lượng khách hàng mua sắm tại đây.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán shophouse Spring Hills Tuyên Quang : Đang cập nhật

Tiến độ thanh toán dự án : Đang cập nhật

Chính sách bán hàng dự kiến

 • Tặng Khách Hàng mua Shop 3 Voucher sử dụng các dịch vụ trong Khu giải trí khoáng nóng ngay tại dự án (bao gồm tất cả dịch vụ vui chơi). Mỗi Voucher áp dụng cho một gia đình 4 người, có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày khai trương;
 • Tặng 2 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng tại khách sạn Vinoasis Phú Quốc cho khách hàng khi ký HĐMB;
 • Hỗ trợ lãi suất (HTLS) 0% tối đa 12 tháng, ân hạn nợ gốc thêm 12 tháng sau thời gian HTLS.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN, GIẢI NGÂN DỰ KIẾN

Điều kiện ký hợp đồng mua bán (HĐMB): Thanh toán 10% giá trị căn shop gồm VAT và cọc 5% giá trị căn shop không gồm VAT (đảm bảo thực hiện HĐMB, CĐT trả lãi 12%/năm cho khoản cọc này)

Ngân hàng giải ngân 30 ngày sau khi ký HĐMB: 60% giá bán căn shop gồm VAT (đồng thời khách hàng phải đóng 20% vốn tự có (VTC)

Tiếp đó là các đợt khách hàng thanh toán bằng VTC

Chiết khấu thanh toán sớm 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn đối với Khách Hàng thanh toán sớm bằng VTC trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán

Chiết khấu thanh toán sớm 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn đối với khách hàng ký HĐMB đúng quy định và thanh toán sớm 100% (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (ko áp dụng cho khách hàng VVNH được HTLS)

Chiết khấu thanh toán sớm được giảm trừ vào giá trị thanh toán. Khách mua là cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Thông tin chi tiết dự án Spring Hills Tuyên Quang quý khách liên hệ

Hotline : 0936 201 858

Website : https://vitaland.vn/spring-hills-tuyen-quang/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0936.201.858
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN DMCA.com Protection Status