Chủ Nhật , 10 Tháng Mười Hai 2023

Sunshine Tower Quận 1

Sunshine Tower là dự án văn phòng hạng A hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại số 33 Nguyễn Du và 34-36-42 đường Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, đây là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sunshine Tower Quận 1 sẽ nâng tầm tiêu chuẩn cho tòa tháp văn phòng hạng A bằng việc tập trung vào thiết kế, chức năng, công nghệ, nhóm khách hàng, và dịch vụ quản lý tòa nhà sao cho phù hợp với bất cứ nhu cầu của doanh nghiệp nào, đồng thời đạt chuẩn 4.0 hiện đại, cao cấp.

Sunshine Tower Quận 1 được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Đây là một doanh nghiệp nổi lên nhanh chóng trên thị trường bất động sản miền Nam trong thời gian gần đây với sự kiện công bố cùng thời điểm hàng loạt án có quy mô và vốn đầu tư khủng, là CĐT tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào trong mọi sản phẩm căn hộ của các dự án.

dự án sunshine tower quận 1

Các dự án thành công, được thị trường ghi nhận và đánh giá cao của CĐT Sunshine Group bao gồm: Sunshine Diamond River; Sunshine Venicia; Sunshine Crystal; Sunshine City Saigon; Sunshine City Hà Nội.

sunshine tower quận 1

sunshine tower quận 1

sunshine tower quận 1

sunshine tower quận 1

sunshine tower quận 1

* Thông tin và hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

 

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0978 769 682
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN DMCA.com Protection Status