Thứ Tư , 17 Tháng Tư 2024

Đơn vị thiết kế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế quy hoạch bởi Đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới là Dark Horse Architecture – Úc. Dark Horse Architecture là đơn vị thiết kế danh tiếng của Úc và hiện có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Dark Horse Architecture ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với nhiều công trình nghỉ dưỡng và nhà ở đẳng cấp quốc tế hợp tác cùng những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn.

phối cảnh dự án meyhomes capital phú quốc

– Với cảm hứng thiết kế từ thành phố xanh State Garden tại bang Victoria, Úc, nơi có nhiều công viên, cây xanh cảnh quan được đặt tại trung tâm thành phố, hoà quyện với vẻ đẹp của biển trời. Những tuyến đường, đại lộ, quảng trường được xây dựng đồng nhất với những hàng cây, biến nơi đây trở thành một trong những thành phố xanh tốt nhất thế giới.

– “Ripple – Sự lan tỏa” là ý tưởng xuyên suốt quy hoạch Khu đô thị MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC, với không gian xanh, cảnh quan, các công trình kiến trúc độc đáo, những con đường dạo bộ nên thơ và những công trình tiện ích đầy đủ, đồng bộ, cùng với sự quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ tạo nên một khu đô thị thông minh, sinh thái và đáng sống dành cho các cư dân đến sinh sống và làm việc tại đây.

Dark Horse Architecture – Đẳng cấp

Công ty thiết kế nội thất Dark Horse Architecture chi nhánh tại Việt Nam hiện đang có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

Đội ngũ Dark Horse bao gồm những nhà thiết kế, kiến trúc sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, những người chia sẻ chuyên môn thiết kế và cảm hứng thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội thất; đồ nội thất đặt riêng; thương hiệu sáng tạo; ứng dụng đồ họa, quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến ​​trúc.

Giám đốc thiết kế của Darkhorse Architecture Vietnam – ông Andrew Richard Frost – đã có kinh nghiệm thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Dấu ấn của Dark Horse trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng có thể kể đến một số dự án đã đi vào hoạt động tại Phú Quốc như Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort…và tiếp tục đang triển khai các dự án mới như Shophouse Bãi Kem và biệt thự Sun Premier village Kem Beach Resort… với vai trò tư vấn thiết kế kiến trúc.

Không chỉ là đơn vị tư vấn thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng có uy tín tại thị trường Việt Nam, Dark Horse còn được biết đến ở mảng nhà ở cao cấp qua một số dự án như chung cư cao cấp Sun Grand City Sun Ancora Residence của tập đoàn Sun Group và mới đây là dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island phát triển bởi tập đoàn Vihajico.

view trên cao dự án meyhomes capital phú quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng xanh – thông minh – sinh thái hướng biển tổng diện tích 55ha, là phân khu giai đoạn 1 trong quần thể quy hoạch dự án hơn 100ha đầu tiên được xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới của tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư năm 2019. Khu đô thị công viên sinh thái biển gồm: Biệt thự, liền kề, shophouse cao cấp với đầy đủ tiện ích, kết nối hạ tầng đồng bộ hiện đại theo hướng quy hoạch chung, tầm nhìn hình thành đặc khu kinh tế trọng điểm của Việt nam và khu vực Đông nam Á trong tương lai.

đơn vị thiết kế dự án meyhomes capital phú quốc

Vừa qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã tổ chức lễ ký kết hợp tác thiết kế tại dự án với đối tác chiến lược là tập đoàn Dark Horse, đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp gắn liền với tên tuổi hàng loạt dự án nổi danh tại Việt nam và thế giới. Điển hình, tại Việt nam, đây là đơn vị tư vấn chiến lược của chủ đầu tư Sun Group với các dự án mà Sun Group đã triển khai trên khắp Việt nam. Ở lĩnh vực đô thị nhà ở, Dark Horse là đơn vị tư vấn thiết kế tại dự án Eco park Hưng Yên, một trong những khu đô thị đẹp nhất tại miền Bắc.

Chi tiết dự án xem tại : https://vitaland.vn/meyhomes-capital-phu-quoc/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0978 769 682
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN DMCA.com Protection Status